An Tần YC – lửa đang cháy trong tôi

An Tần YC – lửa đang cháy trong tôi

Là một đạo diễn trẻ, Nguyễn An Tần (An Tần YC) được đánh giá là người biết nắm bắt thị hiếu của khán giả và được đánh giá cao qua một loạt MV của Phan Mạnh Quỳnh, Hoài Lâm, Trung Quang, Chu Bin, Đào Ngọc Sang, Sally Q … Năm 2017, mặc dù bận rộn với nhiều dự án MV, An Tần YC cũng kịp ra mắt bộ phim ngắn “Gái một con” được phát hành trên mạng và sức lan tỏa bộ phim trong thời gian qua vẫn chưa nguội….

Đạo diễn Nguyễn An Tần cái tên không lạ với trong giới nghệ thuật nhưng khán giả chỉ biết anh thông qua các tác phẩm của mình. An Tần có thể giới thiệu lại đôi nét về mình được không?

Có thể, khán giả ưu ái nên nói thế chứ An Tần hiện đang là sinh viên năm cuối khoa đạo diễn của trường ĐH Sân Khấu Điện Ảnh TP.HCM nên An Tần chưa dám nhận mình mà đạo diễn để trong giới nghệ thuật biết đến. Có thể góc nhìn của An Tần sau ống kính được nhiều người đồng cảm nên An Tần may mắn nhận được nhiều giải thưởng như Top 3 – Chương trình Tôi yêu nước sạch (2014), Best Touching MV (Yan 2015), Giải 2 trong SFilm Contest lần 1, Giải 1 trong SFilm Contest lần 2 (Trường ĐH Hoa Sen tổ chức), Top 5 kịch bản – liên hoan phim 2015….

Nhiều đạo diễn khi bắt tay đầu tư vào một bộ phim đều cho rằng đó là một cuộc chơi và sẽ chơi hết mình, kể cả mang tiền nhà ra làm phim, An Tần nghĩ gì về điều này? 

An Tần không biết các đạo diễn khác như thế nào nhưng với quan điểm của cá nhân một khi đã xác định làm phim thì bộ phim phải mang gì đến gì đó cho khán giả. An Tần còn trẻ và không có nhiều tiền như các bạn khác nên An Tần “liệu cơm gắp mắm” để sản phẩm mình mang đến có lẫn chất và lượng phục vụ cho khán giả.

Phim ngắn “Gái một con” trước đó định ra mắt hồi tháng 2/2017 nhưng đến tháng 9/2017, phim mới được ra mắt công chúng? An Tần có thể lý giải sao về sự ra chậm trễ này không?

An Tần dựa vào các nhà tài trợ, họ luôn sát cánh với những dự án phim của An Tần, do đó mỗi khi viết kịch bản An Tần đầu tư kỹ, viết những vấn đề mang tính thời sự mà khán giả, nhà tài trợ luôn mong đợi ở phim của mình. Sự chỉnh chu trong tác phẩm là điều mà An Tần tâm huyết nên các nhà đầu tư luôn hiểu và cảm thông….

Sau thành công phim ngắn “Gái một con” không biết phần 2 của bộ phim này sẽ được ra mắt trong sự háo hức của người xem?

Sự thành công này An Tần phải cám ơn ekip, nhà tài trợ đã đồng hành của với “Gái một con” và không thể bỏ qua bộ 3 diễn viên Trúc Mây, Văn Đình Dương, Khải Nguyên đã góp phần cho câu chuyện thêm ngôn tình. Sự thành công ngoài mong đợi này đã thúc giục ê kíp  làm tiếp phần 2. Nhưng thời gian nào thì … An Tần chưa thể bật mí ngay lúc này được…

Thế bây giờ An Tần có thể chia sẻ dự án sắp tới của Dream Catcher cùng CAT Communication được không?

Hiện tại Dream Catcher đang hợp tác cùng CAT Communication một kịch bản 10 tập, ấp ủ từ năm 2016. Sắp tới ngày 25/03/2018, ê kíp sẽ tổ chức buổi casting chọn ra những gương mặt mới tham gia trong dự án này. Nói về dự án này “lửa” nghệ thuật trong An Tần như bùng cháy hơn vì An Tần cùng ê kíp đã tìm ra được những bối cảnh rất đẹp để ghi hình. Bây  giờ còn chờ các tài năng đến để hợp tác cùng Dream Catcher thôi.

Nếu bạn trẻ nào muốn tham gia và thử sức mình thì hãy đến 43 – 45 Hồ Tùng Mậu Quận 1 từ 08:00 – 16:00 nhé (cười)

Chúc bộ phim sắp tới của An Tần cùng ekip sẽ được công chúng đón nhận như Gái Một con nhé.

CAT Communication

No Comments

Post A Comment

CAPTCHA ImageChange Image