Hôn cùng Sally Q

Hôn cùng Sally Q

Sally Q sinh ra trong một gia đình có truyền thống nghệ thuật, bố mẹ từng là ca nhạc sĩ của đoàn ca múa tỉnh Daklak, bác là nhạc sĩ Y Phôn Ksơr (tác giả của các ca khúc nổi tiếng như: Đôi Chân Trần, Đi Tìm Lời Ru Nữ Thần Mặt Trời …) nhưng gia đình vẫn không muốn Sally Q đi theo con đường ca hát này. Ngay từ nhỏ, Sally Q đã bộc lộ được năng khiếu ca hát của mình. Trong thời gian đi học, từ tiểu học đến Trung học Phổ thông, cô tích cực tham gia các hoạt động văn nghệ của trường lớp cũng như tại các phong trào, sự kiện của tỉnh nhà… và giành được nhiều giải thưởng cao. Đó cũng là bàn đạp để cô quyết tâm đi theo con đường nghệ thuật.

Cho dù, gia đình có cấm cản nhưng giọng hát núi rừng của Sally Q vẫn vang khắp nơi và Sally Q đạt được không ít thành tích cao ca hát khi ngồi trên ghế nhà trường cũng như tại trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Tp. Hồ Chí Minh.

Thông qua ca khúc như Khép mi, loving you, bay xa, Xuân yên bình, đến đây cùng em, Baby hurt me, Nothing Impossible… Sally Q có một chỗ đưng vững chắc trong lòng người mộ nhạc. Trong những ngày sắp Tết Mậu Tuất, MV “Hôn” của Sally Q một lần nữa chạm được tới trái tim của người yêu giọng hát Sally Q. Với phương châm khi đã làm phải làm cho đáng và thỏa mãn cả phần nghe lẫn phần nhìn, cô không ngại đầu tư cho sự xuất hiện của mình. Sau MV “Hôn”, Sally Q sẽ tiếp tục ra mắt người yêu nhạc nhiều sản phẩm âm nhạc mới chất lượng. Hy vọng những sản phẩm mới của Sally Q vẫn sẽ được nhiều người yêu nhạc đón nhận.

Tags:
,
No Comments

Post A Comment

CAPTCHA ImageChange Image