Lễ ký kết hợp tác giữa AVIVA Việt Nam cùng Đại học RMIT

Lễ ký kết hợp tác giữa AVIVA Việt Nam cùng Đại học RMIT

Đại học Quốc tế RMIT từ lâu đã là một cái tên không còn xa lạ gì với những bạn trẻ đang tìm kiếm một môi trường học chất lượng nhất ở Việt Nam. Không chỉ có chất lượng dạy và học được đánh giá cao, đại học RMIT Việt Nam còn quan tâm đến việc đào tạo và phát triển nguồn nhân lực.

Ngày 18/12/2017, Đại học RMIT Việt Nam vừa ký thỏa thuận hợp tác dài hạn cùng công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ AVIVA Việt Nam. Đây là dự án “Học tập kết hợp kinh nghiệm thực tiễn – Work Integration Learning” (WIL) giúp sinh viên trải nghiệm thực tế tại môi trường làm việc chuyên nghiệp. Bên cạnh đó, AVIVA Việt Nam còn đồng hành cùng RMIT Việt Nam trong các cuộc thi ý tưởng kinh doanh, cuộc thi phát triển phần mềm (Hackathons) nhằm tạo ra những sân chơi lành mạnh, khuyến khích khả năng sáng tạo và phát triển của thế hệ trẻ; tổ chức nhiều chương trình tuyển dụng như quản trị viên tập dự (Management Trainee Program), thực tập sinh, triển lãm nghề nghiệp… mang đến cơ hội nghề nghiệp tương lai cho sinh viên Đại học RMIT Việt Nam.

Song song đó, Đại học RMIT Việt Nam cũng sẽ cung cấp cho AVIVA Việt Nam các khóa đào tạo tài chính chất lượng cao, gói ưu đãi sau đại học cho nhân viên và đội ngũ kinh doanh. Những chương trình vì cộng đồng của công ty như quỹ cộng đồng AVIVA (AVIVA Community Fund) và các dự án xã hội khác cũng sẽ được giới thiệu rộng rãi cộng đồng sinh viên.

Đại diện AVIVA Việt Nam cho biết, việc hợp tác thể hiện rõ tầm nhìn và chiến lược của công ty trong việc đầu tư phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao nhằm mang đến các dịch vụ tài chính ưu việt cho khách hàng tại thị trường Việt Nam. “Mối quan hệ hợp tác toàn diện này đã thể hiện rõ nét cam kết đầu tư mạnh mẽ và dài hạn vào thị trường Việt Nam của tập đoàn AVIVA thông qua việc nuôi dưỡng, phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao và triển khai hàng loạt các hoạt động có ý nghĩa khác vì cộng đồng…”, ông Nikhil Verma, Phó Tổng Giám đốc Điều hành AVIVA Việt Nam chia sẻ.

Tags:
, ,
No Comments

Post A Comment

CAPTCHA ImageChange Image